NHƯ THẾ NÀO LÀ SẢN PHẨM TỪ THIÊN NHIÊN AN TOÀN?

NHƯ THẾ NÀO LÀ SẢN PHẨM TỪ THIÊN NHIÊN AN TOÀN?

Với mục đích mang đến giá trị từ những sản phẩm từ thiên nhiên lành tính đến cho người dùng. B.B Nature chính là thương hiệu được đông đảo các chị em, và mẹ bỉm sữa tin tưởng và tìm đến với mong muốn chăm sóc bản thân một cách hoàn hảo và an toàn nhất. Vậy, các sản phẩm từ thiên nhiên có ưu điểm gì mà lại khiến cho các chị em, các mẹ bỉm sữa tin dùng như vậy? Tham khảo bài viết để có thêm thông tin nhé.

Sản phẩm thiên nhiên không chứa hóa chất độc hại

 Hóa chất gốc dầu mỏ độc hại là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật, từ bệnh về da, cho đến bệnh về phổi, gan, thận, thần kinh thậm chí là tăng nguy cơ ung thư.

Các sản phẩm chăm sóc gia đình nhà bạn hiện tại vẫn có thể ẩn chứa nhiều hóa chất nguy hại trong thành phần dù cho nhãn sản phẩm có PR “không hóa chất độc hại”. Thực tế, một số hóa chất vẫn được phép cho lưu hành nhưng thật ra có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe về lâu dài.

Vì thế, bạn hãy luôn tỉnh táo để cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng những sản phẩm thiên nhiên đúng chuẩn cũng như an toàn cho gia đình.

An toàn cho các thành viên trong gia đình

 Theo nhiều nghiên cứu, phụ nữ mang thai nếu tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa sẽ dễ bị sảy thai, dị tật bẩm sinh, thai chết lưu, trong khi đó trẻ nhỏ dễ mắc bệnh về da, thần kinh, hô hấp, tiêu hóa,…

Sản phẩm thiên nhiên đúng chuẩn gốc thực vật sẽ an toàn cho các thành viên trong gia đình nhờ độ lành tính khi tiếp xúc trực tiếp, đặc biệt là khi gia đình bạn có phụ nữ mang thai, đang cho con bú, có trẻ nhỏ, người lớn tuổi.

Sản phẩm thiên nhiên an toàn cho da nhạy cảm

Sản phẩm đúng chuẩn gốc thực vật sẽ không chứa hóa chất tẩy mạnh nên lành tính và an toàn cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm dễ bị kích ứng và da em bé. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng bong tróc da tay, khô, ngứa hay nổi mẩn đỏ…

Không chứa hóa chất tạo mùi hương nhân tạo

Hóa chất tạo mùi hương nhân tạo có trong những sản phẩm chăm sóc gia đình như VOCs dễ làm tăng nguy cơ ung thư, rối loạn hệ thần kinh, dị ứng, dị tật bẩm sinh, ảnh hưởng phổi…

Vì thế, bạn nên chuyển sang sử dụng những sản phẩm không mùi hoặc có mùi hương chiết

xuất từ thiên nhiên. Các sản phẩm có mùi hương nhân tạo tuy thơm quyến rũ nhưng

lại chính là những sát thủ thầm lặng hủy hoại sức khỏe cả gia đình bạn.

Đươc cơ quan uy tín chứng nhận về độ an toàn

Để tránh tình trạng thật giả lẫn lộn, bạn cần nên chọn sản phẩm đúng chuẩn gốc

thực vật được cơ quan có thẩm quyền và uy tín chứng nhận về độ an toàn khi sử

dụng. Nguyên nhân là bởi một số nhãn hiệu gắn mác thành phần từ thiên nhiên vẫn

có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.

Ngoài ra, khi chọn mua sản phẩm chăm sóc gia đình, bạn còn cần nhớ những tiêu chí khác dưới đây:

·         Hiểu rõ định nghĩa gốc thực vật

·         Chọn sản phẩm có thương hiệu được biết đến rộng khắp

·         Chú ý tỷ lệ thành phần tự nhiên có in trên nhãn sản phẩm

·         Nhãn hàng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ một cách minh bạch

·         Tìm hiểu kỹ hơn nguồn gốc sản phẩm cũng như doanh nghiệp trên các website chính thống của nhãn hàng

Sản phẩm thiên nhiên thân thiện với môi trường

Sản phẩm với thành phần thiên nhiên có thể tự phân hủy được nên không bay hơi sang không khí, không pha lẫn với nguồn nước, nguồn đất gây ô nhiễm.

Điều này góp phần gìn giữ gìn các nguồn thiên nhiên cho sức khỏe bản thân chúng ta và con cháu trong những năm về sau.

Ngược lại với sản phẩm từ thiên nhiên, hóa chất độc hại là một trong những nguyên nhân chính yếu khiến nguồn nước, đất, không khí bị ô nhiễm. Tình trạng này để lâu dài sẽ khiến cho con người dễ mắc bệnh về da, họng, mắt, phổi, ung thư, vấn đề sinh sản…

Không thử nghiệm trên động vật

Không phải sản phẩm thiên nhiên nào cũng theo tiêu chí “không thử nghiệm trên động vật”. Tuy nhiên, thông thường những nhà sản xuất đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu và đi theo xu hướng thân thiện với môi trường sẽ không dùng sản phẩm của mình thử nghiệm trên động vật.

Sản phẩm không thử nghiệm trên động vật mang đến 3 lợi ích:

·         An toàn cho sức khỏe

·         Mang ý nghĩa nhân văn, đạo đức

·         Xác động vật chết không thải ra môi trường gây ô nhiễm

 Với rất nhiều các thông tin về sản phẩm và các hoạt chất an toàn, thì B.B Nature luôn là thương hiệu được các chị em tin dùng. Vì vậy, hãy là những người tiêu dùng tỉnh táo và thông thái, có thể lựa chọn cho mình thương hiệu và các sản phẩm phù hợp để an toàn hơn khi sử dụng nhé.

Bài sau →