Top lý do nên sử dụng dầu gội thiên nhiên

Top lý do nên sử dụng dầu gội thiên nhiên

Thị trường dầu gội tự nhiên đã phát triển đáng kể trong vài năm qua. Quy mô thị trường đạt 1,1 tỷ USD vào năm 2018 và dự kiến ​​sẽ tăng 3,1% vào năm 2025. Nghiên cứu cho thấy rằng các thế hệ trẻ đang dẫn đầu trong việc sử dụng dầu gội tự nhiên. Bởi vì 40% trong số họ thích nó hơn bất kỳ ai khác. Tuy nhiên, ngay cả đối với những người không thuộc thế hệ trẻ, có rất nhiều lý do tại sao mọi người nên cân nhắc chuyển sang dùng dầu gội tự nhiên. Dưới đây là một số lý do từ B.B Nature tại sao bạn nên bắt đầu sử dụng dầu gội và dầu xả tự nhiên. 

 

LÝ DO NÀO KHIẾN BẠN NÊN THAY ĐỔI CÁCH SỬ DỤNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC

Những lý do rõ ràng để chuyển sang dầu gội được làm từ các thành phần tự nhiên và hữu cơ liên quan đến sức khỏe cá nhân của bạn và môi trường bạn sống. Chúng ta đều biết rằng các sản phẩm làm đẹp thông thường - dầu gội hóa chất cũng không ngoại lệ, dòng sản phẩm chăm sóc tóc này thường chứa một số thành phần đôi khi độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Tuy nhiên, công thức sản phẩm tự nhiên giúp làm sạch hoàn toàn tóc và da đầu mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Đồng thời, có thể bổ sung một số chất dinh dưỡng để tăng cường các đặc tính tự nhiên của tóc mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Cụ thể, chúng tôi sẽ đề cập đến ba lý do hàng đầu để sử dụng dầu gội tự nhiên cho tóc của bạn dưới đây!

 

DẦU GỘI ĐẦU THIÊN NHIÊN GIÚP BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA BẠN

Một trong những lợi ích của dầu gội tự nhiên là bạn biết chính xác những gì bạn và gia đình bạn đang tiếp xúc. Ngoài các thành phần thân thiện với môi trường, chuyển sang sử dụng dầu gội tự nhiên có thể giúp da đầu và tóc của bạn trông khỏe mạnh hơn. Các thành phần dầu gội hóa học phổ biến trên thị trường hiện nay có thể giúp loại bỏ bụi bẩn trên tóc, nhưng chúng cũng có thể loại bỏ dầu tự nhiên trên tóc và da đầu của bạn.

Thêm vào đó, tỷ lệ mắc bệnh ung thư hiện nay đang tăng lên đáng kể. Mặc dù không có lý do gì đáng ngạc nhiên cho điều này, nhưng không thể phủ nhận rằng chúng ta đang tiếp xúc với chất gây ung thư ở mức độ chưa từng thấy.

 

Hầu hết các loại dầu gội hóa học và dầu xả hóa học đều được làm từ các hợp chất phức tạp, và bạn có thể không biết chúng ảnh hưởng đến cơ thể mình như thế nào.

Chắc chắn, tóc của bạn sẽ sạch và mềm mượt khi thoa, nhưng nó tạo ra sự khác biệt rất lớn đối với sức khỏe về lâu dài. Vì sức khỏe của bạn, chúng tôi mong muốn bạn thay đổi, sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên, bảo vệ sức khỏe và đóng góp cho xã hội.

DẦU GỘI ĐẦU TỰ NHIÊN TỐT CHO TÓC VÀ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG PHỤ

Các loại dầu gội tự nhiên như Dầu gội Thảo dược - Bồ kếtDầu Ủ tóc Lô hội - Sữa dừa chứa các thành phần tốt cho cơ thể của bạn. Vì vậy, ngay từ khi bắt đầu sử dụng, bạn có thể mong đợi một sự thay đổi rõ rệt về ngoại hình, đặc biệt là trên tóc. Phần tốt nhất là bạn chắc chắn rằng những thay đổi bạn trải qua đều là quá trình tự nhiên. Ví dụ, dầu gội tự nhiên kích hoạt cơ thể bạn thực hiện các quá trình dẫn đến tóc chắc khỏe hơn. Mặt khác, dầu xả nhân tạo chứa nhiều hóa chất có thể làm khô da đầu và làm tổn thương bạn về lâu dài, đặc biệt nếu bạn từ bỏ sản phẩm.

 

Dầu gội tự nhiên thường chỉ được làm bằng các thành phần tự nhiên. Điều này có nghĩa là dù bạn sử dụng bao nhiêu cũng không ảnh hưởng xấu đến làn da và mái tóc của bạn. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là sản phẩm không đáp ứng được mong đợi của bạn.

Ngược lại, các loại dầu gội thông thường thường chứa các hóa chất phản ứng tiêu cực với bạn và trong một số trường hợp không may có thể gây tổn thương vĩnh viễn.

SỬ DỤNG DẦU GỘI ĐẦU TỰ NHIÊN CÓ TÁC DỤNG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Khí hậu đang thay đổi, và con người có tác động lớn đến nó. Vì vậy, mọi người cũng cần chia sẻ trách nhiệm bảo vệ môi trường sống từ những điều đơn giản nhất.

Bạn có muốn biết dầu gội có tác động gì đến môi trường không? Để hiểu nó, bạn cần phải ngữ cảnh hóa việc sử dụng nó trên toàn cầu. Bạn là một trong hàng triệu người sử dụng dầu gội và dầu xả tại bất kỳ thời điểm nào. Khi tất cả các hóa chất này đi vào tự nhiên, chúng sẽ chảy vào sông và các vùng nước khác.

Bởi vì hầu hết các hóa chất không có khả năng phân hủy sinh học, chúng có thể ảnh hưởng xấu đến môi trường khi kết hợp với các hóa chất công nghiệp từ các nguồn khác. Vì vậy, nếu có đủ khả năng, bạn vẫn nên chuyển sang dùng dầu gội hữu cơ và các sản phẩm chăm sóc tóc, đây sẽ là một bước tiến lớn trong việc bảo vệ môi trường.

B.B Nature

← Bài trước Bài sau →