Những lợi ích bất ngờ của xà phòng thiên nhiên

Những lợi ích bất ngờ của xà phòng thiên nhiên

Một sản phẩm chỉ tốt khi các thành phần tạo ra nó. Lý do số một để sử dụng xà phòng tự nhiên là các thành phần hoàn toàn tự nhiên.

Thành phần hoàn toàn "sạch"

Một sản phẩm chỉ tốt khi các thành phần tạo ra nó. Lý do số một để sử dụng xà phòng tự nhiên là các thành phần hoàn toàn tự nhiên.

 

Xà phòng tự nhiên được sản xuất theo từng lô nhỏ được các nhà sản xuất làm thủ công cẩn thận. Thành phần chính là dầu nguyên chất hữu cơ, dầu chưa tinh chế hữu cơ và một số thành phần khác làm cho xà phòng trở nên độc đáo hơn, chẳng hạn như: thảo mộc, mật ong, ngũ cốc, rau, trái cây, tinh dầu thực vật nguyên chất, tạo cho mỗi loại xà phòng có màu sắc, mùi thơm, kết cấu riêng biệt. và Các tính năng.

Dưỡng ẩm da an toàn nhờ Glycerin

Glycerin là một chất làm mềm nhẹ nhàng nhưng quý giá vì nó giữ lại độ ẩm, hút ẩm từ không khí vào da, tạo thành một lớp màng bảo vệ và dưỡng ẩm.

Các nhà sản xuất xà phòng thương mại thường loại bỏ glycerin khỏi xà phòng của họ vì hai lý do: (1) glycerin dư thừa sẽ làm giảm thời hạn sử dụng (2) glycerin sẽ được bán và sử dụng trong các sản phẩm đắt tiền, giống như kem dưỡng da.

 

Glycerin không được thêm vào các công thức xà phòng thủ công tự nhiên, nó được tạo ra trong quá trình xà phòng hóa. Khi quá trình kết thúc, các thành phần đã kết hợp và thay đổi về mặt hóa học để trở thành: xà phòng, glycerin, nước. Do đó, glycerin được lưu giữ và nuôi dưỡng làn da một cách toàn diện nhất như một loại kem dưỡng da tự nhiên.

Tác dụng trị liệu 

Xà phòng tự nhiên sử dụng tinh dầu nguyên chất để tạo ra hương thơm của chúng. Lợi ích của liệu pháp hương thơm có thể giúp bạn giảm căng thẳng, thư giãn tinh thần và thể chất, tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.

 

Duy trì làn da khỏe mạnh

Cách chúng ta chăm sóc da có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và cải thiện cuộc sống của chúng ta bằng cách giảm ngứa, khô, chàm, mụn trứng cá và các bệnh ngoài da một cách hiệu quả.

Da là tuyến bảo vệ tự nhiên quan trọng nhất của cơ thể khi phải đối mặt với các chất độc hại khác nhau và các chất từ ​​môi trường. Vì vậy, ai cũng mong muốn có một làn da khỏe mạnh, và làn da không phải là “tín đồ” của hóa chất tổng hợp. Chọn một sản phẩm xà phòng tự nhiên là một cách dễ dàng để làn da của bạn tận hưởng tất cả các lợi ích của thiên nhiên.

Thân thiện với môi trường

Khi chúng ta tắm bằng xà phòng công nghiệp hàng ngày, ngoài việc phủ lên da những hóa chất tổng hợp có thể gây kích ứng da, chúng ta đang vô tình đưa những hợp chất khó phân hủy vào tự nhiên. Chúng được xả xuống cống rãnh và tích tụ trong hệ sinh thái của chúng ta. Những hóa chất này ảnh hưởng đến động vật, thực vật, ô nhiễm nước và cuối cùng là con người.

B.B Nature
 

← Bài trước Bài sau →