Đừng nhắc đến hai chữ

Đừng nhắc đến hai chữ "Hư tổn" nếu chưa đến sản phẩm chăm sóc tóc này!

Ngoài yếu tố thời tiết, hầu hết nguyên nhân khiến tóc xoăn và hư tổn đều xuất phát từ thói quen sinh hoạt, ăn uống của mỗi người. Vì vậy, nếu bạn muốn phục hồi tóc hư tổn, cách tốt nhất là bắt đầu thay đổi những thói quen nhỏ nhất của bạn.

 

Dừng tất cả các kiểu tóc:

Khi tóc bị hư tổn, nguyên nhân lớn nhất thường là do tiếp xúc quá nhiều với hóa chất tạo kiểu. Vì vậy, cách tốt nhất để bạn phục hồi tóc là dừng tất cả các liệu pháp thẩm mỹ bôi lên tóc và bắt đầu điều trị tóc trong vòng khoảng 3 tháng để tóc trở lại trạng thái ban đầu.

Ngoài ra, nếu tóc bạn bị hư tổn do chẻ ngọn, hãy cắt phần tóc đó đi và đi dưỡng lại tóc bằng những cách chăm sóc tóc hiệu quả hơn.

 

Không thường xuyên gội đầu:

Hầu hết chúng ta đều có thói quen gội đầu mỗi khi cảm thấy đầu tóc bết lại. Thậm chí có nhiều người không chỉ gội đầu mỗi ngày mà nhiều lần trong ngày. Nhưng thực tế, việc gội đầu liên tục này lại tạo điều kiện cho da đầu tiếp xúc với hóa chất có trong dầu gội, khiến tóc dễ gãy rụng hơn.

Sau khi gội đầu, bạn nên lau khô tóc nhẹ nhàng bằng khăn mềm và để tóc khô tự nhiên mà không cần dùng máy sấy. Ngoài ra, không chải tóc khi tóc còn ướt vì tóc mỏng manh và dễ gãy.

Sau khi gội đầu, bạn nên lau tóc nhẹ nhàng bằng khăn và để tóc khô tự nhiên mà không dùng máy sấy tóc.

 

Bộ chăm sóc tóc hư tổn B.B Nature 

Tóc xoăn thường bị hư tổn do thiếu ẩm kéo dài nên cách tốt nhất là bạn nên ủ tóc để cung cấp độ ẩm mà tóc thiếu. BỘ 3 SẢN PHẨM Dầu Gội Thảo Dược - Bồ Kết, Dầu Ủ tóc Lô hội - Sữa Dừa & Xịt Tinh Dầu Bưởi sẽ là cứu cánh giúp cấp ẩm cho tóc, kích thích mọc tóc, bổ sung dưỡng chất giúp tóc bóng mượt và chắc khỏe hơn.

B.B Nature

← Bài trước Bài sau →