Bánh xà phòng Nghệ Honey nên sử dụng không?

Bánh xà phòng Nghệ Honey nên sử dụng không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm được ra mắt nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho mọi người nhưng để lựa chọn một sản phẩm thích hợp lại vô cùng khó. Vậy phải làm sao để đưa ra một lựa chọn được sáng suốt mà không cần phải trải nghiệm trước? Hãy dựa trên cảm nhận của tôi để đưa ra lựa chọn cho bạn!

Chắc rất ít bạn nào có sở thích giống mình là rửa mặt bằng bánh xà phòng thay vì các loại sữa rửa mặt tiện lợi. Đừng vội cười mình nha, ở nước ngoài họ vẫn dùng soap rất nhiều vì soap thân thiện với môi trường hơn mà. Nhiều sản phẩm soap có độ kiềm cao, lại ít dưỡng thì sẽ gây khô da. Còn ở đây, mình xin review 1 loại xà phòng theo trải nghiệm cá nhân của mình nhé.

Có nên sử dụng sản phẩm xà phòng rửa mặt hay không?

Trước hết chúng ta cần phân biệt xà phòng rửa mặt (face soap) với các loại xà phòng thông thường. Face soap là 1 cụm từ gọi tên sản phẩm chăm sóc da mặt, hoàn toàn không phải dùng xà phòng (tắm) để rửa mặt.

Mọi người đã quá quen thuộc với sữa rửa mặt rồi. Tuy nhiên trong sữa rửa mặt thường chứa hương liệu nhân tạo hoặc chất bảo quản, dễ gây khô da và kích ứng với những làn da mụn hay nhạy cảm. Ngày nay sử dụng xà phòng rửa mặt thay vì sữa rửa mặt đang dần trở thành 1 xu thế làm đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả bởi những lý do như sau:

  • Xà phòng rửa mặt hầu hết được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như: nước cất, dầu dừa, sáp ong, đất sét, thảo mộc, tinh dầu thiên nhiên…
  • Không chứa hương hiệu hóa học hay các chất bảo quản gây hại cho làn da.
  • Chất giữ ẩm Glycerin có trong xà phòng rửa mặt là thành phần không chứa chất tẩy, thân thiện với môi trường.

Xà phòng Nghệ mật ong của B.B Nature

thiết kế trang web định vị thương hiệu doanh nghiệp

B.B Nature là một thương hiệu nổi tiếng với chất lượng sản phẩm tuyệt vời luôn gắn liền với hình ảnh thiên nhiên. Đây là một hãng dược mỹ phẩm nổi tiếng cực kì phù hợp với bạn nào đang trị liệu hay có làn da quá nhạy cảm.

Bánh xà phòng không chứa hóa chất tạo bọt, chất bảo quản, không chất tạo màu công nghiệp, chất làm cứng…nhưng lại chứa rất nhiều chất dưỡng ẩm, dưỡng da tốt là Glycerin và các loại dầu thực vật thừa ra khi kết thúc phản ứng xà phòng hóa. Vì vậy xà bông mật ong – nghệ có tác dụng dưỡng da rất tốt, an toàn ngay cả cho làn da đỏng đảnh của bạn.

thiết kế trang web định vị thương hiệu doanh nghiệp

Em này không gây khô da vì trong bảng thành phần chủ yếu là mật ong và nghệ . Rửa mặt xong sờ lên da sẽ có cảm giác khá ẩm mịn. Mỗi ngày dùng 2 lần thì 1 bánh sẽ sử dụng rất lâu mới hết, vô cùng tiết kiệm cho túi tiền của chúng ta.

← Bài trước Bài sau →